TƯ VẤN ONLINE 24/7: 0963.895.585
Dịch vụ lau mốc, cân nét, chỉnh zoom các loại ống kính

Dịch vụ lau mốc, cân nét, chỉnh zoom các loại ống kính

Trong quá trình sử dụng, bạn không thể tránh được những sai sót như ko bảo quản đúng cách, bị rơi, va đập. Với những trường hợp như vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm khắc phục, bạn ko nên mày mò, chỉnh sửa. Có thể bạn lại vô tình khiến cho tình trạng hư hại của máy trở nên nghiêm trọng hơn.

Nhưng bây giờ, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi máy ảnh, ống kính của mình bị gặp trục trặc vì đã có chúng tôi – MayAnh365.Com với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu nhận máy, sửa chữa máy ảnh đến khâu trao máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng.

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về sửa chữa máy ảnh, vệ sinh máy ảnh, sửa ống kính hoặc hướng dẫn sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách miễn phí và nhanh chóng nhất.

DO ỐNG KÍNH CÓ RẤT NHIỀU CHỦNG LOẠI & CŨNG NHƯ MỨC ĐỘ CẦN XỬ LÝ KHÁC NHAU NÊN MAYANH365.COM XIN PHÉP KHÔNG THỂ BÁO GIÁ CỤ THỂ TẠI ĐÂY

Chúng tôi được xây dựng với sự trung thực, một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy cho tất cả mọi người sử dụng máy ảnh, vì thế các bạn có thể yên tâm là giá tốt hợp lý, báo bệnh chính xác.

ĐẶC BIỆT BÊN MÌNH ÁP DỤNG ƯU ĐÃI:
– Miễn phí vệ sinh đơn giản cho máy ảnh, ống kính các loại ( lau mốc, bụi mặt cảm biến, ống kính)
– Miễn phí dịch vụ test chất lượng Body, Lens ( body có lỗi, hiện tượng khó hiểu cần giải thích, giao lưu kiến thức về các lỗi của máy)
– Ưu đãi chi phí dịch vụ cho những hạng mục sửa chữa, vệ sinh có tính phí
– Khách hàng trung thành luôn có những ưu đãi đặc biệt


MAYANH365.COM – TRUNG TÂM SỬA MÁY ẢNH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
CS1: Số 15 ngõ 161 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 3 Vọng Đức, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0963.895.585 (HOTLINE)
www.mayanh365.com

Close Menu
×